• 18/82 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • 0982842146
  • info@gobiztour.com

Chính sách chung

1. Điều khoản chung

Trang web www.gobiztour.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Gobiz Tour và được bảo vệ theo luật bản quyền, khách hàng chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin, không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Không được sử dụng các logo và thông tin của Gobiz Tour nếu không được sự đồng ý của Gobiz Tour dưới mọi hình thức.

Khi đăng ký nhận thông tin khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,v.v. để Gobiz Tour sử dụng cho việc liên hệ với quý khách trong quá trình tư vấn, giao dịch. Những thông tin này của khách hàng sẽ được Gobiz Tour bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ được yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Công ty TNHH Gobiz Tour có trách nhiệm lưu trữ và bảo mật thông tin của khách hàng. Giải quyết những thắc mắc, khiếu nại phát sinh trong quá trình giao dịch nếu xác định lỗi cố ý từ Gobiz Tour. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung có liên quan (nếu có) sẽ được thông báo nhanh chóng cho khách hàng bằng email ngay khi có phát sinh hoặc trước ngày khởi hành tour.

Công ty TNHH Gobiz Tour không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm, hoặc các lỗi khác không do Gobiz Tour gây ra trong quá trình giao dịch hoặc các sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

Khách hàng có quyền tham gia đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ tại website www.gobiztour.com, có quyền khiếu nại về những vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua bán hoặc ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của khách hàng, được nhân viên của Gobiz Tour tư vấn, hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các tiện ích trên website, được hưởng các chính sách ưu đãi được đăng tải trực tiếp trên website www.gobiztour.com, được đóng góp ý kiến cho gobiztour.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho website www.gobiztour.com

Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.gobiztour.com như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…Có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, sản phẩm, dịch vụ nhằm hỗ trợ trong việc giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, không sử dụng dịch vụ www.gobiztour.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, đường truyền thông tin của website, nếu vi phạm khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, không điều chỉnh hay sao chép thông tin của Gobiz Tour, không được có bất kỳ hành động, thông tin nào gây mất uy tín cho www.gobiztour.com dưới mọi hình thức.

 

2. Quy trình đặt dịch vụ

Khi có nhu cầu đặt dịch vụ trên website www.gobiztour.com, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:
- Tìm kiếm thông tin dịch vụ theo nhu cầu; tham khảo, xem kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ (giá, thông tin dịch vụ, chính sách hỗ trợ,..), nhập những thông tin cần thiết theo mẫu đăng ký và gửi yêu cầu đến Gobiz Tour, trong thời gian 24 giờ, khách hàng sẽ nhận được phản hồi bằng email của Gobiz Tour.

2.1 Quy trình xác nhận/hủy dịch vụ

2.1.1 Xác nhận dịch vụ
- Sau khi khách hàng gửi yêu cầu đặt dịch vụ và đồng ý đặt các dịch vụ đã được tư vấn, gobiztour.com sẽ gửi đến khách hàng mã số xác nhận đặt dịch vụ, kèm chương trình chi tiết, giá cả.
- Nhân viên tư vấn của Gobiztour.com sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác để tiến hành thực hiện các dịch vụ. Khách hàng phải cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan để đảm bảo quá trình giao dịch và cung cấp dịch vụ được nhanh chóng, chính xác.

2.1.2 Hủy dịch vụ
- Sau khi thiết lập xác nhận dịch vụ, nếu muốn hủy dịch vụ đã đặt, khách hàng phải thông báo đến Gobiztour qua email: info@gobiztour.com. Tất cả các dịch vụ hoãn/huỷ thông báo qua điện thoại sẽ không được chấp nhận

2.2 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

- Gobiz Tour có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng liên quan đến các dịch vụ được thực hiện bởi Gobiz Tour.
- Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến các giao dịch được thực hiện bởi Gobiz Tour, khách hàng phải thông báo đến Gobiz Tour trong thời gian sớm nhất. Gobiz Tour luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của Gobiz Tour  

- Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:
Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ của Gobiz Tour vui lòng thực hiện:
        Gửi thư điện tử về email: info@gobiztour.com, hoặc:
        Gọi điện đến số Hotline: 0982842146
Bước 2: Nhân sự phụ trách khiếu nại của Gobiz Tour sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại thông tin/sự việc, Gobiz Tour có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến việc đặt và sử dụng sản phẩm/dịch vụ để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Dựa trên thông tin của khách hàng cung cấp, Gobiz Tour sẽ tiến hành kiểm tra với các bên có liên quan và sẽ thông báo tới khách hàng kết quả trong thời gian sớm nhất (không quá 15 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại).
Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

- Gobiz Tour cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

 

 3. Chính sách giao nhận  

Sau khi hoàn thành một giao dịch, Gobiz Tour sẽ gửi đến khách hàng mẫu đánh giá sản phẩm, dịch vụ làm cơ sở để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và xây dựng các chương trình mới phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

 

4. Quy trình thanh toán

Chuyển khoản qua ngân hàng:
Sau khi nhận được xác nhận đặt dịch vụ kèm mã xác nhận, khách hàng thanh toán cho dịch vụ đã đặt bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Gobiztour.com, tại các hệ thống ngân hàng mà Gobiztour.com mở tài khoản.

 

5. Chính sách phạt huỷ

Chính sách phạt huỷ sẽ được nêu tại mỗi chương trình tour cụ thể.

 

6. Chính sách bảo mật

Quy định về Bảo mật này được ban hành phù hợp với pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam)

Chúng tôi hiểu rằng, bạn, khách hàng của chúng tôi và/hoặc người đến thăm trang web của chúng tôi, rất quan tâm đến tính Bảo mật của thông tin cá nhân bạn. Trong khả năng của mình, chúng tôi tôn trọng và cam kết Bảo mật thông tin cá nhân của bạn, và vì vậy chúng tôi ban hành Quy định về Bảo mật này. Quy định này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về cách thức chúng tôi thu thập, xử lý và sử dụng thông tin cá nhân riêng tư của bạn trên trang thông tin của chúng tôi. Chúng tôi có thể thay đổi thông tin trong Quy định về Bảo mật này mà không thông báo với bạn. Xin vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật.

Vì sao chúng tôi thu thập thông tin trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập và sử dụng các loại thông tin từ bạn và về bạn, tuy nhiên chúng tôi chỉ hạn chế sử dụng thông tin của bạn trong phạm vi:

- Nhận dạng chính xác khi bạn tiến hành các giao dịch thông tin và giao dich tài chính (nếu có) với www.gobiztour.com, tránh trường hợp những người không được phép sẽ truy nhập thông tin cá nhân và thông tin tài chính của bạn.

- Hiểu rõ nhu cầu thông tin và nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn và đề xuất các dịch vụ giúp bạn đạt được mục tiêu về thông tin, sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn, phù hợp với tiêu chuẩn và quy trình hoạt động của chúng tôi.

- Quản lý đúng đắn hoạt động của website www.gobiztour.com

Thông tin chung được thu thập thông qua website của chúng tôi, phương thức thu thập và cách thức sử dụng thông tin này.

Bạn có thể tùy ý truy cập mọi thông tin trên trang web của chúng tôi khi thuận tiện mà không cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, trừ những tính năng và những ứng dụng chỉ dành riêng cho người dùng, khách hàng là thành viên của website www.gobiztour.com. Chúng tôi không theo dõi thông tin cá nhân để nhận diện bạn, nhưng thu thập thông tin này trên cơ sở tổng hợp những thông tin về tất cả người dùng truy cập. Những thông tin không phải thông tin cá nhân bao gồm theo dõi số người truy cập trang thông tin hoặc thời gian bạn truy cập trên trang thông tin của chúng tôi.

Mục tiêu chính của chúng tôi trong việc thu thập các thông tin tổng hợp này là để có thể thực hiện các hoạt động đánh giá trang web cho phép chúng tôi cải thiện tính năng trang thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cần thu thập những thông tin tập hợp đó để theo dõi số người truy cập trang web, xác định thời gian khách hàng thường truy cập trang web và nghiên cứu việc thiết kế lại trang thông tin sau này. Khi bạn truy cập trang thông tin của chúng tôi, trang chủ sẽ tự động tạo ra ghi nhận nhật ký phiên truy cập. Chúng tôi sử dụng các nhật ký phiên truy cập này để xác định cách thức Bạn truy cập thông tin trên trang web của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi có thể cấu trúc lại trang thông tin của chúng tôi để bạn dễ dàng tìm lại các thông tin mà bạn thường xem gần đây nhất. Bằng cách theo dõi số lượng truy cập trang thông tin, chúng tôi cũng có thể xác định liệu thông tin mà chúng tôi đang cung cấp có hữu dụng cho bạn hay không.

Dữ liệu được thu thập thông thường là các giao thức Internet (Internet Protocol) mà từ đó bạn đến (mà không chứa các thông tin cá nhân), trang thông tin giới thiệu bạn, trang thông tin bạn đã truy cập, cũng như ngày và thời gian của những lần truy cập đó. Dữ liệu này sẽ được sử dụng để biên soạn và tổng hợp dữ liệu thống kê và tập hợp phục vụ cho việc thiết kế trang thông tin, nhận dạng những tính năng phổ thông, đo lường hoạt động của trang thông tin và phân tích những kinh nghiệm của bạn nhằm cải tiến trang thông tin của chúng tôi.

Các số liệu về trang web của www.gobiztour.com sẽ được chia sẻ trong phạm vi các cơ quan tổ chức liên kết của chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Thông tin chia sẻ là dữ liệu tổng hợp và sẽ không bao gồm bất cứ thông tin định dạng cá nhân nào. Khi bạn xem trang thông tin của chúng tôi và các mẩu quảng cáo tương tác, chúng tôi sẽ sử dụng các "nhật ký truy cập trang thông tin - cookie" để thu thập thông tin tập hợp.

“Cookie" là một tập tin văn bản kích thước nhỏ giúp những lần truy cập của bạn vào trang thông tin chúng tôi thêm dễ dàng và nó thực sự có nghĩa đối với bạn. Ví dụ: cookie giúp bạn không phải đăng nhập mỗi khi bạn quay trở lại trang thông tin của chúng tôi. Chúng cũng cho phép chúng tôi cải tiến trang thông tin và quảng cáo phù hợp hơn với lợi ích và sở thích của bạn. Có một số dạng cookie khác nhau. Một "phiên" cookie sẽ chỉ được lưu chỉ trên bộ nhớ làm việc trên máy tính của bạn (RAM) và chỉ tồn tại cho các phần trình duyệt web của bạn mà thôi. Khi bạn đóng các trang thông tin trên trình duyệt của bạn hoặc khi bạn tắt máy tính, các cookie này sẽ biến mất vĩnh viễn. Cookie “vĩnh viễn” sẽ được lưu trên ổ cứng của bạn cho đến một thời điểm cụ thể, có thể là ngày mai, tuần tới hoặc 10 năm nữa. Cookie vĩnh viễn ở trên máy tính bạn cho đến khi a) chúng hết hạn b) chúng được ghi đè lên bằng các cookie mới hơn; hoặc c) bạn dùng thao tác xóa chúng. Những trình duyệt mới nhất có thể được thiết kế không chấp nhận cookie, tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn không truy cập được một số tính năng hoặc ứng dụng trên trang thông tin.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào về bạn như tên tuổi, địa chỉ, phương tiện di chuyển, số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, trừ trường hợp bạn đồng ý cung cấp. Nếu bạn lựa chọn không cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn vẫn có thể truy cập trang thông tin của chúng tôi, tuy nhiên có thể bạn sẽ không thể truy cập được một số tính năng hoặc ứng dụng như thiết lập các cuộc hẹn qua mạng, yêu cầu bảng trích xuất thông tin qua mạng hoặc nhận các thông tin yêu cầu cụ thể, thông tin sản phẩm, dịch vụ.

Mục tiêu chính của chúng tôi khi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi là cung cấp cho bạn những tính năng và dịch vụ hữu dụng và phù hợp với Bạn khi bạn sử dụng các tính năng này của trang web. Chúng tôi cũng thu thập thông tin cá nhân để đáp ứng (những) yêu cầu của bạn về sản phẩm và dịch vụ. Ví dụ, khi bạn muốn chúng tôi liên lạc với bạn, thông tin cá nhân như tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ e-mail, loại yêu cầu và thông tin bổ sung có thể có sẽ được thu thập và sử dụng để đáp ứng các yêu cầu này. Trong một số yêu cầu của bạn, thông báo qua e-mail có thể được kích hoạt để thông báo với bạn về việc nhận các yêu cầu của bạn. Đó là trường hợp mà bạn chọn e-mail là phương thức liên lạc để chúng tôi thực hiện yêu cầu của bạn.

Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập trên trang thông tin của chúng tôi được sử dụng theo Quy định Bảo mật này và được sử dụng để:

- Đáp ứng các yêu cầu như gửi tài liệu giới thiệu và quảng bá sản phẩm, bao gồm e-mail và các thông tin khác.

- Đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể, và các giao nhận yêu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ví dụ như yêu cầu một buổi hẹn, yêu cầu cung cấp thông tin về giá phòng nghỉ, giá một số dịch vụ khác.

- Phản hồi góp ý hoặc yêu cầu thông tin của bạn. - Đáp ứng yêu cầu phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ.

- Liên lạc với bạn về các dịch vụ tài chính do chúng tôi cung cấp, khi cần thiết.

- Phân tích trang thông tin để hoàn thiện phần trình bày, nội dung trang thông tin các dịch vụ và đề xuất dịch vụ.

- Xây dựng dữ liệu người sử dụng trữ trong cơ sở dữ liệu hoặc dùng để cung cấp sản phẩm dịch vụ cho bạn cũng như nhữn thông tin cập nhật về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ quan tâm, chẳng hạn như giới thiệu dịch vụ, chương trình khuyến mãi và các thông tin khác.

- Tương thích thông cá nhân thu thập tại đây với thông tin về bạn mà chúng tôi thu thập trực tiếp.

- Tuân thủ các quy định pháp luật.

Cam kết của chúng tôi

Website www.gobiztour.com cam kết đảm bảo Bảo mật các thông tin cá nhân của bạn. Để bảo mật các thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ hạn chế việc truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách chỉ cho phép các nhân viên cần phải biết thông tin để cung cấp dịch vụ cho bạn hoặc dùng cho kiểm toán, kiểm soát nội bộ của www.gobiztour.com và cho mục đích tuân thủ pháp luật. Chúng tôi yêu cầu tất cả nhân viên của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hải Phòng và các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm liên quan bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi phương tiện vật chất, kỹ thuật và quy trình bảo mật theo yêu đúng quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Thông tin chúng tôi có thể chia sẻ với bên thứ 3

Quy định về Bảo mật này áp dụng cho các khách hàng đăng ký hoặc chỉ ghé thăm các trang thông tin liên kết của www.gobiztour.com. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân do bạn cung cấp và làm việc với bên thứ ba giúp cho các thành viên của chúng tôi có cơ hội kinh doanh qua thư, e-mail, tiếp thị qua điện thoại. Các đơn vị kinh doanh này có thể bao gồm nhà cung cấp dịch vụ và ứng dụng tiếp thị trực tiếp, như tra cứu và tham chiếu, gia tăng dữ liệu, ngăn chặn và xác nhận dữ liệu và tiếp thị qua e-mail.

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hải Phòng, Cơ quan chủ quản của website có thể tiết lộ thông tin của Bạn cho các đơn vị kinh doanh liên quan đến Trung tâm. Nếu khách hàng có tài khoản giao dịch hoặc khoản vay với Trung tâm, Trung tâm có thể chia sẻ thông tin giao dịch của tài khoản hoặc Trung tâm cũng chia sẻ với họ những thông tin cá nhân riêng tư của những khách hàng này, ví dụ như thông tin nhận được từ những đơn, mẫu biểu, tài liệu và thông tin khác nhận được từ các phòng ban tín dụng. Website www.gobiztour.com không chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân riêng tư của khách hàng hiện thời hoặc khách cũ cho các bên thứ ba không liên quan, trừ trường hợp theo yêu cầu hoặc được phép của pháp luật Việt Nam. Sau đây là một vài ví dụ:

- Website www.gobiztour.com có thể chia sẻ thông tin cá nhân riêng tư với các bên thứ ba không liên kết nhưng thực hiện các dịch vụ cần thiết cho tài khoản bạn hoạt động thường xuyên, ví dụ như truy xuất dữ liệu, dịch vụ tín dụng và ngăn chặn lừa đảo.

- Website www.gobiztour.com cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân riêng tư với các bên thứ ba không liên kết để thực hiện dịch vụ tiếp thị cho chúng tôi hoặc chia sẻ với các doanh nghiệp thành viên, các tổ chức tài chính mà www.gobiztour.com có hoặc có thể có thỏa thuận hợp tác kinh doanh. Trong tất cả các trường hợp như vậy, bên thứ ba được nhận thông tin cá nhân riêng tư này phải bảo mật các thông tin đó và chỉ sử dụng đúng mục đích được yêu cầu khi nhận được thông tin đó. Website www.gobiztour.com cũng có thể chia sẻ thông tin khi được phép hoặc yêu cầu của pháp luật, phán quyết của tòa án hoặc quyết định của cơ quan nhà nước khác hoặc cho các báo cáo, kiểm toán theo quy định hoặc khi được bạn đồng ý.

Bảo mật thông tin cá nhân Website www.gobiztour.com sẽ cẩn thận bảo mật mọi thông tin. Website www.gobiztour.com sẽ thiết lập các hệ thống vật chất, kỹ thuật và quy trình kĩ thuật và các biện pháp kiểm soát để bảo mật các thông tin cá nhân của bạn theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhân viên của website www.gobiztour.com được huấn luyện phải luôn luôn và ưu tiên bảo mật thông tin của người sử dụng. Đường dẫn đến trang thông tin khác Trang thông tin có chứa các đường dẫn đến trang thông tin khác nhưng không phải là trang thông tin của website www.gobiztour.com hoặc do www.gobiztour.comg quản lý. Vui lòng lưu ý rằng website www.gobiztour.com không chịu trách nhiệm về Quy định về Bảo mật bảo mật hoặc nội dung, dữ liệu giao dịch trên các trang thông tin khác. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên xem Quy định về Bảo mật của các trang thông tin được dẫn đến trước khi bạn cung cấp thông tin của mình cho họ để bạn hiểu cách thức họ thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn.

Thay đổi quy định về bảo mật

Nếu chúng tôi thay đổi Quy định về Bảo mật, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó trên Quy định về Bảo mật này hoặc nơi khác mà chúng tôi cho là phù hợp để bạn có thể biết về những thông tin chúng tôi thu thập, cách thức sử dụng và trong trường hợp nào chúng tôi tiết lộ thông tin đó. Chúng tôi có quyền sửa đổi Quy định về Bảo mật này vào bất cứ lúc nào, vì vậy, xin vui lòng kiểm tra thường xuyên. Nếu chúng tôi có thay đổi cơ bản trong Quy định này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây, qua e-mail hoặc bằng cách thức khác.

 

Facebook Comments